0919941078
saithanhelevator@gmail.com
Thứ 2 - Thứ 7: (8:00 - 17:00)
icon-vi icon-en
Youtube Facebook Twitter Google
ssdasd

23-03-2023

Cách nâng cấp cải tạo thang máy cũ

Thang máy sau thời gian sử dụng từ 10-15 năm các thiết bị sẽ bị xuống cấp dẫn đến hoạt động không ổn định. Thang máy cũng như các thiết bị tiêu dung thông thường như xe máy, xe hơi… Có 2 cách để giúp thang máy hoạt động ổn và kéo dài thời gian sử dụng cho thang máy:

Cách 1: Bảo dưỡng và thay thế thiết bị xuống cấp trong quá trình hoạt động để tránh các hư hỏng dây chuyền. cách này giúp giảm thiểu chi phí cho một lần sửa chữa.

Cách 2: Sử dụng cho đến khi thang hư hỏng nặng và tiến hành đại tu. Cách này chi phí cho một lần đại tu rất tốn kém.

Về mặt kếu cấu: thang máy gồm 2 phần chính: Phần cơ khí và phần điện . Tùy vào khả năng đánh giá thiết bị và lịch sử vận hành thiết bị người kỹ thuật sẽ đánh giá thiết bị cần thay thế giúp thang hoạt động ổn định. Dựa trên tiêu chí thang máy vận chuyển người dùng nên trong phần nâng cấp cải tạo đặc biệt chú trọng đến các thiết bị an toàn: Cáp tải, Puly, hệ thống chống vượt tốc độ (governor), hệ thống tiếp  điểm hành trình, hệ thống báo quá tải…

Hệ thống điều khiển thang máy( phần điện) giúp thang hoạt động ổn định và an toàn. Khi nâng cấp phần điều khiển sẽ tạo nên một thang máy mới với tính năng hiện đại nhất dù rằng nó được sản xuất cách đây hàng chục năm. Hệ điều khiển – bộ não của thang máy nó kiểm tra từng tính hiệu và đưa ra quyết định cho phép thang được vận hành hay phải dừng lại.

Để được tư vấn về thang máy quý khách vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thang Máy Sài Thành

Hotline:0919941078

Khách hàng

Đăng ký

Nhận báo giá

Linkin Youtube Facebook Twitter Zalo
back-to-top.png