0919941078
saithanhelevator@gmail.com
Thứ 2 - Thứ 7: (8:00 - 17:00)
icon-vi icon-en
Youtube Facebook Twitter Google
ssdasd

23-08-2019

 

 

NHỮNG LÝ DO CẦN THIẾT PHẢI

nâng cấp và CẢI TẠO THANG MÁY

 

Tuổi thọ của một thang máy khi lắp mới trung bình từ 15 đến 20 năm, tuy nhiên thiết bị công nghệ nào cũng vậy sau thời gian sử dụng liên tục chỉ cần khoảng 8 đến 12 năm, thang máy sẽ không hoạt động êm ái được như trước trong các chung cư, nhà cao tầng, khách sạn, gia đình…do tầng suất sử dụng thang máy nhiều, hoạt động hầu như gần hết công suất nhất là khu vực chung cư, khách sạn…. Do đó, thang máy dần xuất hiện những biểu hiện như thang hoạt động trì trệ với tiếng ồn lớn, rung – rần rần khi khởi động, chạy lệch tầng, vượt tầng, đóng mở cửa tầng không êm ái và thường xuyên báo lỗi. Đây là những dấu hiệu cho thấy thang máy cần phải cải tạo để đảm bảo nhu cầu cho người sử dụng.

Cải tạo thang máy là việc làm rất cần thiết nhằm khôi phục chức năng sử dụng của một số thiết bị thang máy. Qua đó, chúng tôi sẽ chỉ ra những lý do cần thiết phải cải tạo thang máy để Quý khách hàng thấy rõ được tầm quan trọng của việc cải tạo thang máy qua các trường hợp cụ thể như sau:

  • Sau thời gian dài hoạt động, linh kiện, thiết bị của thang máy bị xuống cấp, khi đó công tác sửa chữa không thể khắc phục được nữa. Chỉ còn phương án lắp thang mới, cải tạo thang và thay thế một số thiết bị thang máy để dảm bảo thang máy vận hành đạt được 80 – 90% như ban đầu. Trong đó phương án cải tạo thang máy là tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
  • Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người ngày càng cao, vì vậy việc sử dụng thang máy của con người do đó cũng khác biệt hơn, thay đổi theo tòa nhà. những mẫu thang máy cổ điển với không gian chật, hẹp không còn phù hợp nữa. Giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất đó chính là cải tạo thang máy để có thể phù hợp theo xu hướng thiết kế thang máy hiện đại và những tiêu chuẩn về chất lượng thang máy.
  • Thang máy hoạt động gây nên những tiếng ồn ngày càng lớn, tiếng cót két của cửa thang, tiếng kêu của máy kéo, tủ điện xuống cấp, hay cảm giác sợ hãi mỗi lần bước lên thang máy khi thang máy rung – giật. Điều này là những dấu hiệu cho thấy thang máy không còn ổn định và đảm bảo an toàn nữa. Nguyên nhân là do thiết bị xuống cấp và bị ăn mòn bởi sự hoạt động liên tục và sự lão hóa cửa thiết bị theo thời gian.
  • Khi giải pháp thiết kế, lắp đặt thang máy mới sẽ mất đi của bạn một số tiền bỏ ra khá lớn, thì việc cải tạo thang máy là một giải pháp tốt giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư. Đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát, tư vấn cho khách hàng bằng việc thay mới các vật tư cần thiết, sửa chữa những thiết bị cũ mà vẫn giữ lại thiết kế hợp lý cho khách hàng.

Với các yếu tố phân tích như trên, với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi đã và đang khẳng định được thương hiệu uy tín trong ngành thang máy tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tiên phong mang đến cho bạn những giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ, những giải pháp thiết kế thang máy toàn diện nhất cho khách sạn, chung cư, thang máy gia đình…

Để biết thêm thông tin chi tiết về thang máy vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thang Máy Sài Thành

Web: www.saithanhelevator.com

Email: saithanhelevator@gmail.com

Hotline 24/7: 0919941078

 

      

Khách hàng

Đăng ký

Nhận báo giá

Linkin Youtube Facebook Twitter Zalo
back-to-top.png