0919941078
saithanhelevator@gmail.com
Thứ 2 - Thứ 7: (8:00 - 17:00)
icon-vi icon-en
Youtube Facebook Twitter Google
ssdasd

28-08-2018

Với thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay thì việc lựa chọn một thang máy chất lượng trở nên khó khăn đối với người dùng. Vậy những tiêu chí nào giúp cho việc lựa chọn trở nên đơn giản?Thang máy đươc  cấu tạo từ rất nhiều chi tiết, tuy nhiên có 3 bộ phận chính cần lưu ý để có được thang máy chất lượng: 

1/ Máy kéo:Là bộ phận phát động của thang. Nó quyết định đến tốc độ và tải trọng của thang. Thông thường chọn máy kéo sao cho độ bền của máy bằng với dòng đời của thang. Các loại máy kéo chất lượng cao

2/ Tủ điều khiển: Tủ điều khiển có thể được so sánh như là bộ não của thang máy. nó ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động cũng như độ thông minh của thang.

3/ Vật liệu cửa tầng và cabin: đối với thang máy gia đình, thang máy bệnh viện, thang máy phục vụ công cộng không đòi hỏi thẩm mỹ cao mà chú trọng đến độ bền thì nên chọn inox sọc nhuyễn. Đối với khách sạn chú trọng đến thẩm mỹ có thể lựa  chọn inox gương hoặc laminate.

Ngoài 3 bộ phận chính nêu trên thì các phụ kiện như bass giữ rây, đà đặt máy ... nó góp phần không nhỏ đến chất lượng và độ ổn định của thang.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thang máy vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thang Máy Sài Thành

Web: www.saithanhelevator.com

Email: saithanhelevator@gmail.com

Hotline 24/7: 0919941078

Khách hàng

Đăng ký

Nhận báo giá

Linkin Youtube Facebook Twitter Zalo
back-to-top.png