0919941078
saithanhelevator@gmail.com
Thứ 2 - Thứ 7: (8:00 - 17:00)
icon-vi icon-en
Youtube Facebook Twitter Google
ssdasd

13-07-2021

Tời Nâng Hàng

Đối với nhu cầu nâng hạ thấp tầng ( chiều cao nâng khoảng 20m) và tải trọng không lớn ( ≤ 500kg) ta có thêm giải pháp nâng hạ chi thí thấp hiệu quả cao, đó là phương pháp tời nâng hàng.

Tời nâng hàng có nhiều dạng, tuy nhiên trong bài viết này tời được thiết kế theo kết cấu thang máy. Cho độ ổn định, tần suất hoạt động cao, an toàn và hiệu quả.

I/ kếu cấu cơ khí của tời nâng hàng:

Cabin được thiết kế để chứa hàng cần nâng nên kích thước vật liệu làm cabin tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Rây dẫn hướng làm nhiệm vụ dẫn hướng chiều nâng hạ của cabin, rây được bôi trơn bằng 2 hộp nhớt nhằm đảm bảo cabin lướt nhẹ trên rây mà không có độ mài mòn theo thời gian.

Máy kéo được đặt ở phí trên cùng : tùy theo hành trình nâng hạ mà máy sẽ làm nhiệu vụ cuốn cáp hoặc xả cáp thông qua tang quấn cáp.

Tang quấn cáp được được thiết kế dạng rãnh, số rãnh được thiết kế sao cho cho mỗi vòng cáp chỉ quấn trên một rãnh cáp không được chồng lên nhau để cáp không bị tưa và dứt tao cáp.

II/ Kết cấu điện của tời nâng hàng:

Tùy theo nhu cầu đưa hàng vào cabin: sử dụng xe đẩy hoặc sử dụng tay  ta có 2 dòng tủ điện

1/ Tủ điện dạng đóng cắt không dùng biến tần:

Đây là dạng thô sơ nhất của tủ điều khiển tời nâng hàng. Với dạng này cabin ở vị trí bằng tầng có thể lệch 1-2cm so với sàn tầng.

2/ Tủ điện sử dụng biến tần:

Theo dạng này, tủ điều khiển tời nâng hàng sẽ đưa cabin về vị trí tầng chính xác giúp cho việc lấy hàng bằng xe đẩy dễ dàng, thuận tiện. với tủ này chi phí cao hơn so với dạng tủ không dùng biến tần.

Với những mô tả trên đây phần nào sẽ giúp cho bạn có kiến thức tổng quan để chọn cho mình một loại tời nâng hàng với chi phí hợp lý và phục vụ hiệu quả công việc.

-------------------------------------------------------------------------------

Để được tư vấn chi  tiết về thang máy  quý khách vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thang Máy Sài Thành

#Hotline:0919941078

#Web:www.saithanhelevator.com

 

 

Khách hàng

Đăng ký

Nhận báo giá

Linkin Youtube Facebook Twitter Zalo
back-to-top.png